(84-024) 3687.0969 | 0903 243 876


anviet-mar@isuzu-vietnam.com

TƯNG BỪNG TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017 CỦA ISUZU AN VIỆT TẠI HÀ NỘI!!!

Với mong muốn thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những khách hàng thân thiết đã luôn đặt niềm tin vào Isuzu An Việt trong suốt thời gian qua, sắp tới đây, vào ngày 15/12/2017, Isuzu An Việt sẽ long trọng tổ chức Tiệc tri ân khách hàng 2017 tại showroom Đại lý tại Km 10, Quốc lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Từ đó, chúng tôi muốn khẳng định lại một lần nữa lời cam kết mạnh mẽ “Đồng hành cùng thành công của bạn” đến với khách hàng trong suốt hành trình gần 20 năm qua.

Năm 2017 là năm hướng đến khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng, Isuzu An Việt đã không ngừng đổi mới để mang tới cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Năm 2017, Isuzu An Việt đã xuất xưởng hàng trăm chiếc xe, tiếp nhận hàng nghìn lượt xe vào xưởng đóng thùng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa các loại. Thị trường được mở rộng, nhiều khách hàng lớn tại thị trường miền Bắc đã tin cậy lựa chọn An Việt là đối tác chiến lược lâu dài trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có đòi hỏi khắt khe về chất lượng, hiệu quả và sự an toàn cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng được một showroom và Xưởng dịch vụ với cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của ISUZU tại Km12+300, Quốc lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội và 03 văn phòng đại diện đặt tại các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên và Lào Cai.

Vào ngày 15/12/2017 tới đây, Isuzu An Việt sẽ long trọng tổ chức Tiệc tri ân khách hàng 2017 tại showroom Đại lý – Km 10, Quốc lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Sự kiện sẽ có sự tham dự của đại diện Isuzu Việt Nam, Ban lãnh đạo & toàn thể nhân viên đại lý cùng hàng trăm khách hàng thân thiết đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của Isuzu An Việt trong gần 20 năm qua.

Sự kiện còn kết hợp trưng bày & giới thiệu dòng xe bán tải Isuzu D-max và xe tải Isuzu QKR mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho khách tham dự.

 

Nội dung chi tiết chương trình:

- 17h30 – 18h00:         Đón khách – Chụp hình lưu niệm

- 18h00 – 18h20:         Phát biểu của TGĐ ISUZU An Việt và đại diện ISUZU Việt Nam

- 18h20 – 20h30:         Khai tiệc – Chương trình văn nghệ

                                    Trò chơi giao lưu – Bốc thăm may mắn

- 20h30 – 21h00:         Tặng quà khách hàng ra về

                                    Kết thúc

Thông qua sự kiện Tri ân khách hàng 2017, Isuzu An Việt muốn gửi lời cám ơn chân thành gửi đến Quý khách hàng, đối tác đã luôn luôn sát cánh cùng chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự hợp tác bền lâu và sự ủng hộ nhiệt tình của Quý vị trong tất cả các hoạt động sắp tới của Isuzu nói chung và Isuzu An Việt nói riêng.

Trân trọng cám ơn!

 

*Thông tin về sự kiện sẽ tiếp tục được cập nhật*

TƯNG BỪNG TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017 CỦA ISUZU AN VIỆT TẠI HÀ NỘI!!!

Liên hệ| Tín dụng mua xe

Đơn vị thành viên:

Đăng ký lái thử